36+1วีค มีอาการปวดท้องคล้ายๆปวดประจำเดือนเป็นมา3-4วันแล้วค่ะแต่ปวดแค่แปบเดียวแล้วหาย ปกติมั้ยคะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้36w3D ท้องแข็งถี่แข็งทีเหมือนคนปวดอึแต่อึไม่ออกปวดหน่วงจิมิปวดร้าวเชิงกรานปวดก้นปวดหลังพลิกตัวแต่ละทีปวดไปหมดเจ็บเตือนหลายรอบมากตอนนี้น้องพร้อมออกละคะ​ น้องตัวใหญ่หนัก​ 3143​ แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเช่นกันค่ะ

น่าจะปวดเตือนค่ะ ถ้าปวดคลอดจะปวดเหมือนประจำเดือน แต่ถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ ปวดเตือน รึปวดจริงคล้ายกันเลยค่ะ แต่จะปวดนานกว่า ถี่กว่าค่ะ ไม่มีน้ำเดิน น้ำคร่ำไม่แตกค่ะ สำหรับบ้านนี้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😁🥰❤

คืออาการเจ็บเตือนค่ะ ตอนเราคลอดท้องเเรกก็น้ำไม่เดิน เเต่ปวดเหมือนมีประจำเดือน คุณหมอบอกถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆทุกๆ จาก10 มา5 นาทีหาย ขนของลูกไปโรงบาลเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🤣😁❤🥰🙏

ตอน 36 สัปดาห์ บ้านนี้ก็เป็นเจ็บแล้วก็หายไปแต่ตอนนี้ 36+6วีด แล้วปกติค่ะ

4y ago

อยากจะแตก เหมือนกันค่ะ

ปวดเตือนป่าวค่ะ ถ้าปวดจริง จะปวดมากๆ ปวดหาย ปวดหาย อยู่แบบนี้

น่าจะคืออาการเจ็บท้องเตือนนะคะ กลไกที่ให้คุณแม่เตรียมตัวค่ะ

ใช้ เจ็บท้องเตือน เพราะหนูเคยเจ็บ ละ มันเจ็บแล้วหาย

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤🥰🙏

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 36+2 วีคค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ มีแค่ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนจะมา

น่าจะปวดเตือนนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤🥰😁

เจ็บท้องเตือนจ้า