สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคะบ้านนี้35วีคคนแก่ที่บ้านไม่ยอมให้ซื้อเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้35วิคเหมือนกัน ทั้งเเม่ย่าเเม่ยายตื่นเต้นมากซื้อของให้ตั้งเเต่29วิคเเล้ว😂😂

4y ago

โชคดีจังเลยค่ะ ของเราแอบซื้อเอา😂😂😂

ที่บ้านไม่ให้ซื้อ 100% เหมือนกัน คะ ยอมให้ซื้อแต่ของลูกที่เตรียมไป รพ. แค่นัน 38 week

รู้เพศตอน​ 20​ W.ก็ทยอยเตรียมเรื่อยๆค่ะ​ ตอนนี้32W แล้วยังไม่ครบเลยค่ะ😂😂

4y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอะไรเลยจ้า แม่ผัวไม่ยอมให้ซื้อ

บ้านนี้35วีคซื้อครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่จัดตระกร้าเตรียมไปรพ.

4y ago

บ้านนี้แม่ผัวยังไม่ยอมให้ซื้อเลยค่ะ เค้าบอกว่าจะรีบซื้อไปไหน

ทะยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะกว่าจะครบก้อใกล้คลอด​พอดค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อเอาค่ะตอนนี้24วีคค่ะ

เหมือนกันเลย คลอดก่อนถึงจะให้ซื้อว่างั้น ^^

4y ago

บ้านนี้สามีแอบพาไปซื้อแล้ว😂😂😂

บ้านนี้แม่น่าก็ว่าจะซื้อให้ตอนคลอด😂

ทยอยซื้อตั้งแต่30วิคล่ะค่ะ คลอดเมษา

22 วีค ซื้อใกล้ครบแล้วค่ะ