ลุกคนแรก8ปี คืออยากมีน้องคะ แต่กินยาคุมมาประมาณ7ปี แล้วเพิ่งเลิกกินยาได้ประมาณ20วัน น้องจะติดมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ของเราลูกก็อายุ 8 ขวบค่ะ และกินยาคุมมาตลอด ปล่อยประมาณ 1 ปี น้องก็มาค่ะ ตอนนี้ 9 W แล้วค่ะ ทานโฟลิกเตรียมพร้อมก่อนตั้งครรภ์ และนับวันไข่ตก เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะคะ ✌✌

4y ago

ขอบคุนคะ🥰

ของเรากินมา5-6ปีค่ะ ส่วนตัวเป็นคนเที่ยว ปาตี้ค่ะ กิน ดื่ม ค่ะ คิดว่าน่าจะมีลูกยากอยู่แล้ว เลยลองปล่อยดูค่ะ เดือนเดียว น้องมาเลย😂

ลูกคนแรก ประมาณ8ปีกว่า กินยาคุมประมาณ7ปีจำได้แค่ว่าหลังจากหยุดกินยาคุม ประจำมา1ครั้ง ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วจ้า

ต้องใช้เวลาค่ะลูกคนเเรกเรา2ขวบครึ่งกินยาคุมบ้างฉีดยาคุมบ้างพอปล่อยครึ่งปีอะค่ะกว่าจะติด ต้องใช้เวลาหน่อย

เราลูกคนแรก10ปี กินยาคุมนานมาก พอคิดจะปล่อยกินยาโพลิคเบนมอ เดือนเดียวติดเลย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

4y ago

คะ🥰🥰

บ้านนี้ลูกคนแรก7ปี กินยาคุมมาตลอด ปล่อยประมาณ4เดือน เดือนที่5ติด ตอนนี้น้องคลอดได้3เดือนแล้วคะ

มันก็แล้วแต่สุขภาพและฮอร์โมนในร่างกายบ้านนี้ทานยาคุมมา7-8ปีปล่อย5เดือนน้องค่อยติด ท้องแรกค่ะ

มันแล้วแต่สุขภาพของแต่ละคนคะ ถ้าคุณแม่อยากให้น้องมาเร็วแนะนำปรึกษาคุณหมอเลยคะ

กินมา12ปีปล่อย6เดือนติดค่ะไม่ได้บำรุงอะไรเลยประจำเดือนไม่เคยมาปกติด้วยค่ะ

ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ ลูกคนแรก7ปี ปล่อยมา3เกือบ4ปี ถึงมาค่ะ ตอนนี้31+4W แล้วค่ะ