สอบถามคะขุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะพอท้องเข้า10สัปดาเเล้วมีประจำเดือนมาแบบดำมากแต่ไม่เยอะคะสอบถามเพื่อนเขาบอกว่าล้างหัวลูกแต่อาการแม่ก้อปกติดีเป็นอันตรายไหมคะ

ขอคำแนะนำบางคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก มีแต่แท้งคุกคาม หาหมอค่ะแม่