บ้านไหนเป็นบ้าง กินทุกเวลา

กินจนปั๊มนมให้ไม่ทันแล้วลูกเอ้ยยยยย อิแม่เพลีย?✌?

บ้านไหนเป็นบ้าง กินทุกเวลา
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร่ กินจนไม่มีให้สต็อกเลย 3เดือน7โลแล้ว

4y ago

แม่บ้านนี้ไม่ให้น่ะ หยุดพักก่อน

บ้านนี้กินเก่ง น้ำนมบ้านนี้ออกดีปั๊มทีละ2ขวดค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค้ะตื่นก้อกินกินตลอดเวลา

กินเก่งเหมือนกันค่ะ 2เดือน หนัก6โลละค่ะ

กินเก่งมากค่ะ2เดือน6วันน้ำหนัก6โล

น่ารักมากเลยคะ นมแม่อร่อยที่สุ๊ดดดด

กินไม่เหลือสต็อคเหมือนกัน​ค่ะ555

ให้กินกันกี่ออนคะถึงจะพอดี

บ้านนี้ก็กินเก่งค่ะ

เป็นค่ากินเยอะมากกก