บ้านไหนเป็นบ้าง กินทุกเวลา

กินจนปั๊มนมให้ไม่ทันแล้วลูกเอ้ยยยยย อิแม่เพลีย?✌?

บ้านไหนเป็นบ้าง กินทุกเวลา
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะทุกๆชั่วโมงจนแหวะบ่อย.อวกบ่อย พาไปหาหมอ.น้องเป็นโรค Overfeedingหรือโรคตะกละคะไม่เป็นอันตรายตอนนี้2เดือน.กินเก่งกว่าเดิมน้ำหนักจะ7โลแล้วค่ะ

หิวบ่อยเหรอคะลูก น่าเอ็นดูจัง แม่ว่าเว้นสัก2-3ชม.ทานทีดีไหมคะ แรกๆน้องอาจจะงอแงแต่เราอดทนเอา นานๆไปน้องน่าจะชินค่ะ แต่ก็น่าสงสารอะเนอะ​ เห้ออออ

4y ago

น่าเอ็นดูเนอะคะแม่ งื้ออออแต่น้องจะอ้วนเกินเกณฑ์​ไหมน่ะสิคะ😅😅

เป็นค่ะ ดีแลน14วัน กินจนอ๊อก กินเก่งมาก อึเก่งมากเช่นกันค่ะ ปั๊มไม่ทันแล้ว ไม่เหลือให้แม่สต้อคเลย5555หลอกกินนมไปเรื่อย

4y ago

เหมือนกันค่ะ อิแม่เพลีย

เข้าเต้าเลยค่ะช่วยเพิ่มน้ำนมด้วย บางทีน้องแค่อยากดูดไม่อยากกลืนนม ต้องการไออุ่นจากแม่เลยร้องกินทั้งทีไม่หิวค่ะ

4y ago

พอเข้าเต้าแล้วน้องกินแป๊ปๆก็ดันออกค่ะ

กินเก่งเหมือนกันค่ะ ปะป๋าก็ทำกับข้าวบำรุงเก่ง น้ำนมแม่เยอะมากๆ เสียดายไม่มีตู้เก็บ ได้แต่ปั๊มทิ้ง

4y ago

บ้านนี้ก็กินแต่น้ำขิง แต่ไม่ทันน้องจริงๆ555555

เป็นค่ะ กินแล้วอึ หิวใหม่ กินแล้วฉี่ หิวใหม่ อีแม่แสบนมไปหมดแล้วค๊า 😂😂

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ลูก6เดือน จะปั๊มทีไรลูกก็ร้องหิวนมแล้ว

บ้านนี้1เดือน3วันก็เก่งมากค่ะ แม่ผลิตนมแทบไม่ทันเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กินเก่งค่ะ แม่ก็น้ำนมน้อยปั้มไม่ทันเหมือนกัน😁

4y ago

บ้านนี้กินน้ำขิง กินน้ำหัวปลี กินชาอุ่นรักน้ำนมก็ไม่เพิ่มค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นคร้าาา ไม่มีสต๊อกไว้เลยลูกกินบ่อยมาก