35+3 ทีมตุลาคม66 😍

กำหนดคลอด 27 ตุลา แต่ตอนนี้แน่นมากๆเลยค่ะ หายใจก็ไม่ค่อยออก นอนก็ลำบาก55😂🫶🏻 #มาอวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ #ทีมตุลาคม66

35+3 ทีมตุลาคม66 😍
29 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่

บ้านนี้ก้35+3 กำหนดคลอด30ตุลาค่ะ

กำหนด10ตุลา อยากแตกแน่แล้ว

10 ตุลา เงียบกริ้บเลยค้า 😂

35+2ค่ะ กำหนดคลอด 31ตุลาค่ะ 😁😁

12mo ago

ไม่ทราบเลยค่ะ ที่ รพ.รัฐ ไม่ซาวด์ให้เลย 😅

36+6ค่ะ​ ถ่ายตอนน้องโก่ง🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

ขอบคุณค่า🫶🏻

27 เหมือนกันเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่