39+2 แล้วยังไม่มีอาการเลย

กำหนดคลอด 12 กรกฎาคม แต่ยังไม่มีวี่แววว่าลูกอยากจะออกมาเลยค่ะ สงสัยจะโดนผ่าคลอดแล้วมั้งเนี่ย 55555

12 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลย บ้านนี้หมอไม่ให้เกิน40w นอนเจ็บรพมา2วันแล้วหมอบอกถ้าไม่คลอดจะใช้ยาแร่งพรุ้งนี้แอบกลัว ✌️✌️✌️

1y ago

ใช้ยาเร่งแล้วเป็นไงบ้างค่ะเจ็บไหมแล้วปากมดลูกเปิดป่าว

กำหนด 15 กค เหมือนกันค่ะ หมอบอกเปิด 1 เซน ถ้ายังไม่คลอด 14 นัดมาเร่งคลอดค่ะ ตื่นเต้นไปอีกกลัวจะเจ็บ

1y ago

ขอบคุณค้า

บ้านนี้เลยกำหนดคลอด1วันเเล้วค่ะรู้สึกปวดเหมือนตอนมาประจำเดือน นอกนั้นไม่มีอาการเลยค่ะ🤣

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 38+6 แล้ว เงียบกริบ แต่ม๋าน้อยในปุ้งดิ้นสุดชีวิต ไม่มีวี่แววเหมือนเลย

น้องยังไม่พร้อมจะออกบางคนถึงกำหนดคลอดพอดีค่ะแม่ บ้านนี้ก็รอเหมือนกัน38วีคแล้วค่ะ

39+4 ค่ะ เงียบมาก ปากมดลูกไม่เปิดเลย กำลังจะเปลี่ยนใจไปผ่าคลอดแทนค่ะ เพราะปวดหลังมาก

39w2d เหมือนกันค่ะ เงียบมาก เมื่อเช้ามีหน่วงๆแต่ก็หายไป วันนี้หมอนัดค่ะ

บ้านนี่ 40w3dแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย วันนี้พบคุณหมอแล้วว

1y ago

แม่บ้านนี้ผ่าเรียบร้อยแล้วค่ะ เกินมา4วันหมอนัดวันผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้ 38 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดมากค่ะ

12 เหมือนกันเลยค่ะแม่ เงียบมาก