ขอสอบถามแม่ๆคนไหนกำลังใช้ครีมตัวนี้บางค่ะผลลับเป็นยังใงบางค่ะแม่บ้านนี้อยากลองใช้แต่กลัวแพ้

ขอสอบถามแม่ๆคนไหนกำลังใช้ครีมตัวนี้บางค่ะผลลับเป็นยังใงบางค่ะแม่บ้านนี้อยากลองใช้แต่กลัวแพ้
47 ตอบกลับ
 profile icon
เขียนข้อความตอบกลับ

ถ้าใครผื่นขึ้น มีแสบๆคันๆ แสดงว่ามีสารตัวที่ทำให้แพ้ค่ะ ระมัดระวังสเตียรอยด์ด้วยค่ะ พวกนี้ชอบผสมในครีมให้เห็นผลไว ครีมที่ปลอดภัยจริงๆ จะดีขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไปใช้เวลา ถ้าดี ขาว ผิวเด้งไว ให้สงสัยไว้ก่อนเลย จากใจคนแพ้สเตียรอยด์จนผิวพังมาแล้ว นานมากกว่าจะแก้ได้ บางคนไวต่อสารแปลกปลอมรู้ตัวไว บางคนไม่มีอาการ แต่ใช่ว่าจะไม่สะสมในร่างกายนะคะ จะใช้ครีมอะไร เป็นคนท้อง ให้นมลูกก็พิจารณาดีๆค่ะ มีแต่ตัวเราที่ต้องรับผลลัพธ์ ที่จะตามมา ช่วงท้อง ให้นม แนะนำครีมสำหรับคนท้องโดยเฉพาะดีกว่า ครีมแก้แตกลายไม่ได้เหมาะกับคนท้องทุกตัวนะคะ มันเหมาะใช้หลังคลอดหรือหลังหยุดให้นมลูกแล้วมากกว่า หมายถึงพวกครีมเร่งขาวที่มีกลูต้ากับวิตามินเอนะคะ ยังไม่ควรใช้

อ่านเพิ่มเติม

ส่วนตัวบ้านนี้ใช้มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง6 สัปดาห์ค่ะ จนตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ… ท้องไม่แตก เวลาเป็นตุ่ม ทาก็หายนะคะ รอยแตกที่ก้น ข้างขา…ใช้มาเกือบ 10 หลอดแล้วค่ะ ใช้คู่กับเบบี้ออย และอีกตัวที่ใช้ทาสลับๆกันนฝครีมแบรนด์อีฟด้วยคะ. แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ 😍🥰

ใช้อยู่ค่ะ พึ่งมาใช้ตอนท้อง เราว่าโอเคนะคะ กลิ่นหอมละมุน ไม่เหนียว #ส่วนตัวเป็นคนผิวบาง แพ้ง่าย แต่ใช้ตัวนี้ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีรอยแตกอะไร ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดีค่ะ แนะนำซื้อกับเจ้าของแบรนด์นะคะ ของปลอมระบาดเยอะมาก

ใช้ดีมากค่ะคุณแม่ เราก้นลาย แต่ตอนนี้หายไปเยอะแล้ว ตอนนี้เริ่มใช้หลอดที่ 2 ก้นลายไม่เกี่ยวกับตอนคลอดน้องนะคะ คลอดน้องเป็นแก้ตันขา ตอนนี้ลายก็เริ่มหายแล้วจ้า ลองมาใช้ดูได้จ้าแม่

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ ใช้ทาทั้งตัวเลยค่ะกลิ่นหอมมาก ส่วนที่ท้องจะมีของอีฟอีก2อย่างนำมาทารวมด้วยค่ะเน้นทาผสมทุกตัวให้ท้องชุ่มๆ คันท้องน้อยลงแล้วผิวที่ท้องยังไม่แตกเลยค่ะแม่

ใช้ตั้งเเต่2เดือนรู้สึกทาเเล้วหายคันเเต่ใช้ดีค่ะเเต่พอเข้าเดือนที่9ท้องเเตกละเอียดเลยค่ะเอาไม่อยู่แอบรู้สึกว่าแบบใหม่ไม่ลดรอยเลยเเบบเก่าดีกว่า

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ จากคันท้องแล้วเเตกลายเเยอะมาก พอใช้อาการที่เคยคันท้องก็หายแตกลายก็เรื่มจางลง กลิ่นหอมด้วยค่ะไม่เหนียวซึมไวแนะนำใช้เลยค่ะ

ท่าเเม่จะสั่งต้องระวังของปลอมน่ะค้ะเพราะของปลอมเยอะมากทางที่ดีสั่งกับเจ้าของเเบนเลยค้ะบ้านนี้ก้สั่งกับเจ้าของเเบน สั่งใน ตต

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้ดีมากค่ะ ก้นแตกเป็นตุ่มทาแล้วตุ่มที่ก้นยุบลงก้นไม่ดำด้วยค่ะทาท้องกันท้องแตกก็ดีนะค่ะกลิ่นหอมเหมือนนมเลยค่ะ แนะนำ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

สั่งมาใช้อยู่ค่ะ ครั้งแรกที่ใช้รู้สึกแสบๆยิบๆเลยลองพักสักอาทิตย์กลับมาใช้แสบเหมือนเดิมค่ะ น่าจะแล้วแต่คน

2mo ago

นาจะผิวของแต่ละคนไหมค่ะคุณแม่