🌈 6 เดือนแล้ว เลยครึ่งทางจะได้เจอเบบี๋แล้วน้า เป็นยังไงบ้างคะ แชร์กันมาหน่อย 📣

แม่ๆ ทีม #6เดือน เป็นยังไงกันบ้างคะ มีอาการสำคัญอะไรยังไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่า (แม่ๆทีมประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้วก็มาแชร์ได้น้า) 🎤 📌 ส่วนแม่ๆที่กำลังจะเข้าสู่เดือน 6 ปักหมุด กดริบบิ้นติดตามอ่านไว้ได้เลย มีประโยชน์ชัวร์ๆ ค่า🔖

🌈 6 เดือนแล้ว เลยครึ่งทางจะได้เจอเบบี๋แล้วน้า เป็นยังไงบ้างคะ แชร์กันมาหน่อย 📣
140 ตอบกลับ

22สัปดาห์เเล้วค่ะ บางวันก้ดุ้กดิ้กบ่อยมากก บางวันก็นิ่งเงียบเชียว จนบางทีอิเเม่วิตกว่าลูกเป็นอะไรหรือเปล่า 😅😅 #ทีมได้ลูกสาวค่ะ

4mo ago

ลูกสาวค่ะ22+5ดิ้นไม่หยุดหย่อนเลย

✨ กำไล ข้อเท้าเด็ก เงินแท้ 92.5% ✨ รับประกันเงินแท้ ใส่ไม่แพ้ ไม่ลอก ไม่คัน แน่นอนค่ะ ของเพิ่งส่งมาจากโรงงาน พร้อมส่งจ้า - หนัก 2 สลึง คู่ละ 550 บาท (ใส่เท้าเด็กแรกเกิด+ใส่มือเด็ก แรกเกิดถึง 1 ปี) - หนัก 3 สลึง คู่ละ 650 บาท (ใส่เท้าเด็กแรกเกิด ถึงประมาณ 1 ปี ) - หนัก 1 บาท คู่ละ 750 บาท (ใส่เท้าเด็ก 6 เดือน ถึงปีกว่า) - หนัก 6 สลึง คู่ละ 1050 บาท (ใส่เท้าเด็ก 1 ปีกว่า - 2 ปี) - หนัก 2 บาท คู่ละ 1,450 (ใส่เท้าเด็ก 2 ปีกว่า - 3 ปี) อ่านน้อยลง

บ้านนี้ทีมลูกสาวค่ะ 26 week 2 day น้องดิ้นเป็นบางเวลา ดิ้นเก่งก่อนนอน แต่ดิ้นเบาๆ ซาวน์ 25 w 6 d ป้าหมอ บอกเด็กกลับหัวแล้ว น้ำหนัก 754 กรัม แม่ปวดขาหนีบ 2 ข้าง ร้าวลงหัวหน่าว ปวดหลัง รุ้สึกท้องแข็งอึดอัดท้องนั่งเริ่มลำบากท้องค้ำ สู้ๆๆนะเบบี้ตัวน้อย

2y ago

6เดือนแล้วท้องใหญ่ว่าเล็กค่ะกลัวน้ำหนักน้องน้อย กังวลมาก

22WK 2Dแล้วค่ะ ดื้นเก่งมาก พรุ่งนี้คุณหมอนัด รอลุ้นจะได้เห็นเพศน้องไหม แต่เเปลก มีแต่คนทักเหมือนคนไม่ท้องเลย หน้าไม่เป็นสิว ผิวไม่ดำ ไม่โทรม ปกติมาก มีแค่ท้องทึ่ยื่นออกมานิดหน่อย เหมือนคนอ้วนมากกว่า 555 ตื่นเต้นมากๆเวลาเค้าดื้น รอเจออยู่นะเจ้าตัวน้อย รักหนูนะ❤️❤️

25วีค+1 ค่ะ ดิ้นถี่ ดิ้นเป็นเวลา หนักๆช่วงกลางคืนใช้มือ ตอนเช้าๆใช้เท้าถีบ ส่วนแม่นั้นเดินขึ้นบันไดยังเหนื่อย นอนกรน ท้องใหญ่มากค่ะ เริ่มเป็นไมเกรน ปวดขา แต่แอบกังวลเพราะท้องปั้นถี่ อาจจะมาจากเดินไว เดินเยอะ ทำงานหนัก นั่งผิดท่า หรือลูกพลิกตัวเยอะเกินไป

ตอนนี้ 25+1แล้วค่ะ แม่หน้าท้องหนา เวลาลูกดิ้นเลยไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ มีปวดขาเวลาเดินเยอะๆ และขาบวมเวลาใส่ถุงเท้าตอนทำงาน ได้ลูกสาวจากผลตรวจเลือด แต่อัลตราซาวไม่เคยให้เห็นเลยค่ะ ตอนนี้หนัก 680 แล้วค่ะ

2y ago

ตรวจเลือดแบบไหนค่ะ แม่

22W2D ค่ะ เหนื่อยง่ายขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า หิวบ่อยกว่าเดิม 2 เท่า และลูกสาวดิ้นเป็นเวลาทุก 3-4 ชั่วโมงตามเวลาอาหารเป๊ะๆ นางคงหิวตามแม่ค่ะ 555 กลางคืน 4-5 ทุ่มนางก็จะดิ้นแรงหน่อย บางทีแม่ก็นอนไม่หลับ ส่วนแม่วีคนี้ฮอร์โมนพลุ่งพล่านมีความตะกายฝาชีหนักมากค่า 😆

บ้านนี้ 22 week 5 วัน ดุ๊กดิ๊กเก่งมากตอนกลางวัน พอตกดึกได้เวลานอนจะเงียบเลยคร๊า ขนาดคูมพ่อจะเล่นด้วยยังไม่ดุ๊กดิ๊กเลย #เจ้าลูกชาย #เจ้าอ้วนของหม๋ามี๊ แบบนี้ประมาณกี่เดือน เราก้อไม่แต่ใจว่านับจากตรงไหนจ้า #ขอบคุณนะคร๊า 😊👶🏻❤️

22สัปดาห์แล้วค่ะ น้องดิ้นบ่อยมากพอแม่ปวดปัสสาวะดิ้นหนักเลยแม่ก็ต้องรีบไปเข้าห้องน้ำ เวลาอยู่นิ่งๆไม่ดิ้นแต่พอเวลาแม่เดินตลาดหรือทำกับข้าวมาดิ้น แต่ก็ไม่รู้จะนัลลูกดิ้นยังไงเพราะไม่ว่าง

ท้องมีขนาดเล็ก ปล่อยมีน้องพอไปตรวจ 5เดือนเข้า6เดือนแล้วเหมือนกันคะ รู้สึกดิ้นเปนเวลา ตอนแรกกินชาเย็นบ่อยจนคนบอกกินหวานไปนะ เลยเบากลัว เจาะเลือดแล้วหวาน กินนมจืดแทนเอาพยายามไม่กินชาเย็นคะ