📌🔰คุณแม่ตั้งครรภ์มาเช็คตารางน้ำหนักของทารกในแต่ละเดือนกันทางนี้ได้เลย

แม่ๆอาจจะยังไม่ทราบว่าในแต่ละเดือน ลูกควรหนักเท่าไหร่ ยังไงก็ลองเช็คจากตารางนี้ได้เลยนะคะ 😊 💢แต่ยังไงก็ตาม ในช่วง 1-3 เดือนแรก อาจจะยังไม่แน่นอนและชัดเจน เพราะแม่แต่ละท่านมีอาการแพ้ท้องที่ต่างกัน บางคนทานอาหารได้ส่วนบางคนทานไม่ได้ แต่ก็สามารถเก็บตารางนี้ไว้เป็นข้อมูลได้น้า #ตั้งครรภ์ #น้ำหนักทารก

📌🔰คุณแม่ตั้งครรภ์มาเช็คตารางน้ำหนักของทารกในแต่ละเดือนกันทางนี้ได้เลย
6 ตอบกลับ

1 เดือน 25 วันหนัก 4.9 กิโลกรัม สูง 60 เซนติเมตรแล้วจร้า(ลูกสาว)

ลูก2เดือน​ น้ำหนัก6.5กิโลกรัมสูง57​เซนติเมตร​จ้า

ของเราแรกเกิดหนัก3490กรัมสูง55ซม ปล.ลูกชาย

ลูก3เดือนหนัก7โลแล้วจ้าสูง62

2เดือน25วันหนัก6.3กิโล

มาเช็คกันค่ะ