ไม่ได้จ้าเราอยู่จีนครอบครัวฉีดกันหมดแล้วยกเว้นเรา เด็ก คนท้อง คนอายุเกิน60 ที่นี่ไม่ฉีดจ้า

ไม่ได้ เพราะไม่รับประกันความปลอดภัยจากเราและลูก มันมีผลข้างเคียง

ตั้งครรภ์ ไม่ฉีดค่ะ จะมีผลต่อเด็กในครร

คุณหมอที่เราฝากครรภ์บอกว่าได้ ให้ฉีดSINOVAC

3y ago

คุณหมอเราก้อบอกเลย3เดือนฉีดได้เป็นเชื้อตายไม่เป็นไรแต่เราก้อไม่กล้าฉีด

คิดว่าฉีดไม่ได้ อันตรายต่อเด็กในท้อง

ขนาดเป็นแม่ลูกอ่อน ยังไม่ฉีดเลยค้าา

เดี๋ยวค่อยฉีดดีกว่าน๊าา 😜

มีแม่คนไหนฉีดแล้วบ้างคะ?

คิดว่าได้