📣📣ช่วงอันไหนดีอันไหนเด็ดประจำสัปดาห์ มาแล้ววว ทิชชู่เปียกยี่ห้อไหนดี 🧡❗

แม่จ๋าใช้ทิชชู่เปียกยี่ห่อไหนอยู่เอ่ย? 👶🧻 แบรนด์ไหนใช้ดี แนะนำหน่อยน้า #Recommendationsthread #ทิชชู่เปียกแนะนำ

69 ตอบกลับ

อยากแนะนำ jabsสีขาวค่ะ 1แถม1คุ้มมากกกกก huggiesดีค่ะ ถ้ามีโปรถึงซื้อ pigeon ใช้เฉพาะห่อสีเหลือง เช็ดปาก

Tiny nose พีเจ้น เพียวรีน ดีนี่จ้า บ้านนี้ใช้หลากหลายมาก น้องไม่แพ้เลยค่ะ

ทิชชู่เปียก นี้ ใช่ ชิด อวัยวะเพศ ลูกสาว ได้มั้ยคะ ช่วยตอบหน่อยน่ะ

4y ago

ได้ค่ะ เช็ดภายนอกนะคะ เช็ดจากบนลงล่างค่ะ

เพียวรีนห่อสีเเดง แอนตี้เเบคทีเรียค่ะ กับมามี่สีเขียว ค่ะ

เคยใช้มามี่ ของดีนี่ยังไม่เคยแต่ราคาาถูกกว่าคะ

ใช้หลายยี่ห้อเลยค่ะ เอาแบบที่ไม่มีแอลกอฮอล์​

ใช้สาระพัดยี่ห้อเลยคะที่ไม่มีเเอกอฮอล์😂

ทั้งทิชชูเปียกทั้งแพมเพิส ของแบรนด์ Mamy poko

ทั้งแพมเพิสทั้งทิชชูเปียกแบรนด์Mamypokoค่ะ

เพียวรีนค่ะ ราคาเป็นมิตรและคุณภาพดี