แพ้แพมเพิส

แบบนี้คือแพ้แพมเพิสใช่มั้ยคะ น้อง2เดือน8วัน ใช้ยาตัวไหนทาได้บ้างคะ ขอบคุณคะ

แพ้แพมเพิส
24 ตอบกลับ

เราใช้ sudocream ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม แล้วไม่รีบเปลี่ยนค่ะ ปล่อยโล่งน้องสักสามนาที ห้านาที น้องไม่มีผื่นเลยค่ะ

เเพ้เหมือนกันคะ...มีพี่เเนะนำให้ใช้แนปปี้ ฮิปโป เเต่เเถวบ้านไม่มีขายเลยค่ะ...

บีแพนเท่นแปปเดียวก็หายยังเป็นน้อยเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสด้วยนะจ้ะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ ทาทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม

5y ago

เคยใช้ขนาดทดลองแนะนำอีก1คะใช้ดีมากคะบ้านนี้จะทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จตรงที่มีรอยแดง😊😊😊😊

ทายา บีเพนเทนเลยค่ะและก็อย่าทาแป้งน้องอีกน่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะ 2 อาทิตย์แล้วเป็นๆหายๆค่ะ

ซูโดครีมหรือบีเพนเธนค่ะ

แม่ไม่ต้องทาแป้งให้น้องค่ะ

5y ago

เพราะอะไรถึงไม่ให้ทาคะถามเป็นความรู้หน่อยคาะ

ตัวนี้ค่ะลองดูนะค่ะ

วาสลีน&บีเพนเธนค่ะ