เครื่องดื่มสำหรับคนท้อง มีเครื่องดื่มอะไรที่ทานแล้วส่งผลดีกับลูกในท้องบ้างคะ

เครื่องดื่มสำหรับคนท้อง มีเครื่องดื่มไหนที่คนท้องทานแล้วดีบ้างคะ

5 ตอบกลับ

น้ำมะม่วงกับกล้วยค่ะ ทั้งอร่อยและมีประโยชน์

โยเกิร์ตกล้วยปั่นค่ะ มีประโยชน์แน่นอน

มารอคำตอบนะคะ

น่าสนใจค่ะ