อาการปวดหลังคนท้อง มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

อาการปวดหลังคนท้อง คุณแม่มีวิธีแก้อย่างไรกันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้ยืดกล้ามเนื้อหลังบ่อยๆค่ะ ลองปรึกษาท่าที่ถูกต้องกับคุณหมอดูค่ะ (หมอกระดูกนะคะ ถ้าท้องอ่อนๆแจ้งว่ากำลังท้องอยุ่ด้วยนะคะ☺️)

ของเราจะปวดเฉพาะเวลานอนค่ะ จะใช้หมอนหรือหมอนข้างหนุนหลังไว้ค่ะ จะได้นอนสบายขึ้น

คุณแม่ควรออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายเกิดความแข็งแรงค่า

อยากรู้เหมือนกันค่ะ หนูเองก็เริ่มปวดหลังแล้วค่ะ

การไม่นั่งหลังงอพอช่วยได้ค่ะ

อยากทราบวิธีเหมือนกันค่ะ