วัคซีนเด็ก ลูกต้องฉีดตัวไหนบ้างคะ แล้วมีวิธีดูแลลูกหลังฉีดวัคซีนยังไงบ้างคะ

วัคซีนเด็ก ลูกต้องฉีดตัวไหนบ้างคะ แล้วมีวิธีดูแลลูกหลังฉีดวัคซีนยังไงบ้างคะ คุณแม่แชร์หน่อยค่า

5 ตอบกลับ

หากลูฏมีไข้ ให้เช็ดตัวลดไข้ บริเวณซอกคอ ข้อพับต่าง ๆ เพื่อลดอุณหภูมิในร่างกายค่ะ หากใน 2 -3 วันยังไม่หาย ต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ

หากลูกมีผื่นหลังฉดวัคซีน ควรให้ลูกสวมเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีค่ะ

วัคซีนเด็ก คุณแม่อ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่ะ

นั่นสิคะ อยากรู้เหมือนกันค่ะ

มารอคำตอบด้วยคนนะคะ