วัคซีนวัณโรค ฉีดตอนทารกอายุเท่าไรคะ แล้วช่วยป้องกันโรคไหนได้อีกบ้างคะ

6 ตอบกลับ

พยาบาลจะฉีดให้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

หมอจะฉีดให้ก่อนลูกออกจากรพ.เลยค่ะ

นั่นสิคะ สงสัยเหมืือนกันค่ะ

ฉีดตอนแรกเกิดเลยค่ะ

อยากรุ้เหมือนกันค่า