ลูกน้้อยหน้าตาเหมือนใครมากกว่ากัน
Voice your Opinion
แม่
พ่อ
ญาติพี่น้อง

13833 ตอบกลับ

50 ตอบกลับ

อยากให้ตัวเล็กออกมา มีตาสองชั้นเหมือนพ่อ จมูกโด่งเหมือนพ่อ ขาวเหมือนแม่ ปากเล็กเหมือนแม่คะ 55

เหมือนพ่อค่ะเเทบทุกอย่างในตัวเขาเลย..นิสัย.. หน้าตา..หมุ่เลือด.เหมือนกั่นหมดเลยคุ่นี้

มีแต่คนบอกว่าเหมือนพ่อ ขนาดพนง.ขายที่ไม่รู้จักกันยังทักเลยว่าเหมือนพ่อ😂

ลูกชาย3ขวบเหมือนแม่มากค่ะลูกสาวอีกคนได้1ขวบเหมือนแม่เช่นกันค่ะ

ตั้งแต่คลอดจนได้อายุ9เดือน เหมือนพ่อไม่มีผิดเลย แม่น้อยใจจัง555

แปลกใจมากอุ้มท้องมา9เดือนลำบากลำบนมาลูกกับเหมือนพ่อเป๊ะ😏

จิงๆแร้วก็เหมือนทั้งสองนะคะแต่จะมีแก้มเหมือนพ่อมาก

ญ สองเหมือนคนค่ะคนโตจะเหมือนพ่อคนเล็กจะเหมือนแม่

เหมือนพ่อค่ะใครเห็นก็พูดว่าเหมือนพ่อมาก

ไปไหนใครก่ทักหลงทางหาทางกลับบ้านได้เหมือนพ่อเขา

5y ago

ยิ่งโตก่เหมือนไปตลาดกับเเม่คนรุ้จักทักถามมากับลุกสาวใครเหรอค่ะ