ชื่อลูก เอ๋ย ภาษาอังกฤษ แล้วก็ เอย ภาษาอังกฤษ เขียนยังไงคะ

มีแม่คนไหนรู้บ้างมั้ยคะ oei อ่านว่า เอ๋ย หรือ เอย คำว่า เอ๋ย เอย เจ้าเอย เอิงเอย ภาษาอังกฤษ ชื่อคนที่คล้ายๆ กันทั้งหมดนี้ ภาษาอังกฤษเขียนยังไงหรอคะ ช่วยสะกดให้ทีค่ะ ตั้งชื่อลูกค่ะ

27 ตอบกลับ

AengAuey แบบนี้ก็ได้นะคะ

เราเขียนแบบนี้ AungAoei

Aung-Auei ค่ะ

Oeng-Aoei ค่ะ

OengAoei ค่ะ

Aeungaoeyค่ะ

บ้านนี้เขียน arengauey ค่า