ภาวะซีดในหญิงตั้งครรภ์ เกิดจากอะไรคะ แล้วอันตรายไหมคะ

ภาวะซีดในหญิงตั้งครรภ์ คืออะไรคะ แล้วอันตรายไหม

6 ตอบกลับ

โลหิตจางค่ะ ควรทานโฟลิคที่หมอให้มา และควรทานธาตุเหล็กเสริมด้วยค่ะ มีอยู่ในตับ เครื่องในสัตว์ บล็อคโคลี่ และอีกหลายๆแหล่ง ลองหาข้อมูลดูนะคะ

ภาวะซีดในหญิงตั้งครรภ์ คุณแม่สามารอ่านรายละเอียดได้ตามนี้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/iron-deficiency-anemia

ภาวะซีดในหญิงตั้งครรภ์ คืออาการโลหิตจางค่ะ ถ้าปล่อยไว้ก็เป็นอันตรายได้นะคะ

คำถามน่าสนใจจังค่ะ ขอรอคำตอบด้วยนะคะ

นั่นสิคะ คำถามน่าสนใจมากค่ะ

ขอเข้ามาฟังคำตอบด้วยคนนะคะ