ผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด จะมีวิธีเลือกอย่างไรบ้างคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ควรเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่มีส่วนผสมที่ได้มาจากธรรมชาตินะคะ

หากเป็นไปได้ควรเลือกแบบปราศจากสารเคมีค่า

รอคำตอบด้วยคนค่า

หนุก็อยากรุ้ค่ะ