น้องชื่อไอดิน เขียนชื่อไทยเป็นอังกฤษ ชื่อ หนูภาษาอังกฤษเขียนยังไง ได้บ้างคะ

น้องชื่อไอดิน ภาษาอังกฤษเขียนยังไง พอดีแม่ไม่เก่งภาษา ช่วยหน่อยนะคะ ชื่อลูก หนูภาษาอังกฤษเขียนยังไง คะ

38 ตอบกลับ

เวลาสะกดชื่อภาษาอังกฤษก็สะกดตามเสียงที่เราพูดออกมาเลยค่ะ ลองดูไกด์ไลน์จากเว็บนี้ได้นะคะ https://xn--12cl9ca5a0ai1ad0bea0clb11a0e.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%A9%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%A4%E0%B8%A9

สะกดชื่อภาษาอังกฤษ ไม่ต้องยุ่งยากมากก็ได้นะคะคุณแม่ เอาที่อ่านง่าย ๆ ก็พอ เป็นห่วงเพื่อน ๆ ของน้องในอนาคตเวลาจะเรียกชื่อ

ชื่อ หนูภาษาอังกฤษเขียนยังไง ได้บ้าง แนะนำแม่ๆ ที่นี่มีชื่อเก๋ๆ ให้คุณแม่คุณพ่อเลือกอีกเยอะเลยค่ะ https://th.theasianparent.com/girl-nickname-start-with-a

สะกดแบบนี้ คงไม่ใช่ชื่อภาษาอังกฤษนะ แต่ถ้าอยากได้แปลก ๆ ลอง I Dyeen ไปเลยดีมั้ย เท่ห์ด้วย โตขึ้นคุณครูต้องอยากรู้จักน้อง

ไอดินภาษาอังกฤษ น่าจะสะกดได้หลายแบบเลยนะครับ ทั้ง Ai Din, I-Din, AiDyn ผมว่าแล้วแต่คุณแม่เลย แบบหลังก็ดูมีกิมมิกดีนะครับ

ลองใส่พวกเครื่องหมายไปด้วยจะดีมั้ยคะ อย่าง i-din อะไรงี้ กลังถ้าเป็น idin บางคนจะอ่านเป็น อิดอินหรือเปล่า 555555

ชื่อไอดิน ภาษาอังกฤษ เขียนยังไงก็ได้นะครับ เอาแบบที่คนอ่านเห็นแล้วอ่านออกเลย อย่าง I DIN ไรเงี้ยค่ะ

ไอดินภาษาอังกฤษ สะกดแบบนี้ดูมั้ยคะ I DEAN แต่จะออกเสียงเป็น ดีน แทน แปลว่า คณะบดี ด้วยค่ะ แหะๆ

ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะ ไปเจอตั้งชื่อลูกในนี้มา น่าสนใจดีนะคะ https://th.theasianparent.com/200-fruit-tree-flower-nicknames-240120/web-view

ผมคิดว่า ไอดิน ภาษาอังกฤษ ไม่น่าจะเขียนซับซ้อนนะครับ คุณแม่อยากแบบซับซ้อนหรือเปล่าครับ?