ท้องไตรมาส 3 ร่างกายของแม่ และลูกน้อยจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้างคะ

ท้องไตรมาส 3 ลูกจะโตขั้นไหนบ้างคะ

5 ตอบกลับ

กดปุ่มกลางที่มีไอคอนคุณแม่ตั้งท้องได้ค่ะ ในหน้านั่นจะมี พัฒนาการ น้ำหนัก ส่วนสูง หรืออาหารการกิน ข้อควรระวัง อะไรที่เปลี่ยนแปลงบ้าง

ช่วงนี้ท้องของคุณแม่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้นมาก เคลื่อนไหวไม่ค่อยคล่องด้วยค่ะ

ช่วงนี้คุณแม่จะเหนื่อยง่าย ท้องใหญ่จนอึดอัดค่ะ

มารอคำตอบค่า