ฝันเห็นงู3ตัว อยู่แถวเท้า จะได้ลูกชายหรือหญิง

เมื่อคืนนี้นอน ฝันเห็นงู 3 ตัว งูตัวเล็ก 2 ตัวฝันเห็นงูตัวใหญ่ 1ตัวค่ะ ในความฝัน งูตัวเล็กมาวนๆอยู่ตรงเท้า งูตัวใหญ่อยู่นิ่งๆนอนอยู่ข้างหน้าเรา ฝันเห็นงู 3 ตัวแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ก่อนท้องมีใครฝันเห็นงู 3 ตัวไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

ส่วนมาก ถ้าฝันเห็นงูแบบนี้จะเปนเนื้อคู่ ถ้าลูกชาย ลูกสาว จะเปน แหวน สร้อย คุณแม่จะได้ลูกแฝดรึป่าววค้า

สรุปคุณแม่ ฝันเห็นงู ได้ลูกสาวหรือูกชายคะ เมื่อคืนก็ฝันห็นงูตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ

ฝันเห็นงู3ตัว ฝันว่างูกัด แบบนี้น่าจะเป็นเรื่องเนื้อคู่มากกว่านะคะ

ฝันเห็นงูตัวใหญ่ ฝันเห็นงูหลายตัว น่าจะไม่ใช่เรื่องลูกนะคะ

อาจจะไม่เกี่ยวกับเรื่องลูกก็ได้นะคะ มีเลขเด็ดไหม 555

น่าจะเป็นความฝันทั่วไปมากกว่าค่ะ