ชื่อเล่น ปลื้ม ภาษาอังกฤษ เขียนยังไงคะ

ชื่อเล่นลูก น้องปลื้ม ภาษาอังกฤษ เขียนยังไง รบกวนช่วยสะกด ปลื้ม ภาษาอังกฤษหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ปลื้ม ภาษาอังกฤษ เขียนยังไง จริงๆก็แล้วแต่นะคะ ส่วนตัวเคยเห็นสองแบบค่ะ Pluem กับ Pleum

ขอบคุนค้ะ กำลังหาพอดีเลย ชื่อหลาน น้องปลื้ม ภาษาอังกฤษ

Pleum ค่ะคุณแม่^^

3y ago

ยินดีค่า