จัดกระเป๋าเตรียมคลอด อย่างไรดีคะ สำหรับการคลอดแบบธรรมชาติ

จัดกระเป๋าเตรียมคลอด สำหรับคนคลอดตามธรรมชาติ ต้องเตรียมอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

8 ตอบกลับ

จัดกระเป๋าเตรียมคลอด สำหรับคนคลอดตามธรรมชาติ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/birth-bag-packing-tips-for-natural-birth-%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%98%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4

บ้านนี้เตรียมของใส่ส่วนตัว เสื้อผ้าลูก1 ตัวใส่ตอนกลับ ( ทิชชู,ทิชชูเปียก,ผ้าอนามัย ผ้าอ้อม โรงบาลนี้มีให้)

แม่ถามทางรพ.ก่อนค่ะ ว่าเค้ามีอะไรให้บ้าง และต้องเตรียมอะไร เพราะบางที่ก็มีให้ บางที่ก็ไม่มีค่ะ

ถ้า ร.พ รัฐ ก็ต้องเตรียมยันแก้วน้ำส่วนตัวเลยค่ะ

ของใช้ส่วนตัวอย่างสบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม ยาดมค่า

ปักหมุดรอคำตอบเหมือนกันค่ะ

ขอมาแอบดูคำตอบด้วยนะคะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ