คุณมีความต้องการทางเพศมากขึ้นระหว่างตั้งครรภ์หรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่มี
น้อยลง

22969 ตอบกลับ

38 ตอบกลับ

คุณแม่อ่ะน้อยลงไปมากกกกกกกกก แต่ตรงข้ามกับคุณพ่อเลย 🤣คุณพ่อนี่หนักมากติดเรามากขึ้นด้วย

ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลยค่ะ กลัวกระทบกระเทือนต่อลูกมาก เป็นคนมีลูกยากกลัวน้องเป็นอันตราย

เบื่อมากในหัวคิดแต่ว่าลูกจะคลอดออกมาแข็งแรงสมบูรณ์​ไหมคิดแต่เรื่องลูก🤩🤩

ช่วง3-5เดือนเยอะปกติค่ะ​ แต่สามีไม่ค่อยกล้าทำ​ เดือนที่6น้อยมากเลยค่ะปวดตัว

ตั้งแต่ท้องไม่เคยเรยซักครั้งค่ะ..กลัวไม่ปลอดภัยสามีก็คิดแบบเดียวกันกับเรา..

เบื่อมากค่ะยิ่งพอคลอดออกมาแล้วยิ่งไม่มีความรู้สึกว่าอยากมีอะไรกับสามีเลย

ช่วงไตรมาสที่สอง ค่ะ มีอารมณ์มาก ช่วงไตรมาสแรกไม่เป็น เพราะแพ้ท้องหนักมาก

ตั้งแต่ท้องมานี่กลัวการมีเพศสัมพันเลยแบบแค่คิดก็จะอ้วกแล้ว ขนลุกไปหมด

ไม่มีเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอันตราย อยากให้ลูกเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์

ไม่อยากมีเลยค่ะแบบเหมือนคนหมดสภาพทางเพศไปเลยอะ😂😂😂