คุณพ่อคุณแม่อยากให้ลูกเป็นเด็กอย่างไร
Voice your Opinion
เด็กมีความสุข
เด็กฉลาด
ไม่เคยคิด

20300 ตอบกลับ

42 ตอบกลับ

เป็นเด็กฉลาด เข้มแข็ง อดทน เชื่อฟัง พูดจาดี ไม่รังแกผู้อื่น เคารพต่อผูไหญ่ สั้นๆอยากไห้เป็นเด็กดี.เป็นเด็กมีความสุขร่าเริง

เป็นเด็กอดทน เข็มเเข็ง เป็นเด็กฉลาด ไม่กลัวคน ใคนรังเเกหรือทำร้าย ให้รุ้จักสู้คนเอาตัวรอด เป็นเด็กดีของคุณพ่อกับคุณเเม่

ฉลาดค่ะ อยากให้เค้าแก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ เอาตัวรอดได้ เพราะความสุขพ่อกับแม่ให้หนูตั้งแต่เกิดแระค่ะ

คนเป็นแม่ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าเห็นลูกยิ้ม หัวเราะ กินอิ่ม นอนหลับไปอีกแล้ว เรื่องฉลาด ไว้เป็นอนาคตเน้อะ 😅

ฉลาดและมีความสุข กล้าคิดกล้าพูด กล้าแสดงออก แค่นี้คนเป็นพ่อแม่ก็มีความสุขแล้ว ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุด

เป็นเด็กฉลาด​ ช่างคิด​ กล้าแสดงออก​ พูดเก่ง​ เข้าใจง่าย​ รู้ความเชื่อฟัง​ และเป็นเด็กอารมณ์ดีมีความสุข​

เขามีความสุขอยุ่ เเล้วในความรักที่พ่อ..แม่ .ปู่..ย่า...ตา..ยาย..มอบรักเเละดูเเละเขาตลอดค่ะ

อยากให้เป็นเด็กดีค่ะ รู้จักคิดเข็มแข็งขยันแล้วก็อดทนตั้งใจเรียนมีความสุขในทุกๆวัน

อยากให้เขาเป็นที่มีความสุข เพราะแม่เชื่อว่าความสุขจะนำมาซึ่งทุกอย่าง

อยากให้ลูกเป็นเด็กที่มีความคิดเอื้อเฟื้อ อารีย์ ต่อคนอื่นค่ะ 😊😊