คุณกินยาคุมกำเนิด หลังคลอดลูกหรือไม่
Voice your Opinion
กิน
ไม่่กิน

15396 ตอบกลับ

76 ตอบกลับ

คลอดหลังสามเดือนกิน ก่อนหน้านั้นงดไปก่อนค่ะ และก่อนตั้งครรภ์ไม่เคยกิน เพราะรอน้องนานมาก

ไม่กินค่ะ แล้วก็ไม่ฉีดยาคุมด้วยเพราะอยากได้ลูกสาวอีกคนนึง มีลูกชายคนนึงแล้ว

กินค่ะ กินแบบไม่มีผลต่อน้ำนม เพราะฉีดแล้วเมนส์มากะปริบกะปรอย

หมอแนะนำให้ฉีดเพราะให้นมลูกไม่ควรทานยาเม็ดคุมกำเนิด

ปกติกิน แต่หลังจากคลอดท้องนี้จะทำหมันเลย

รอคลอดก่อน เเต่คงไม่กิน ปล่อยธรรมชาติ

ไม่กินค่ะ งดsex ตอนนี้ลูก5เดือนแล้ว 😬

ชาย1หญิง1ทำหมันปิดอู่เรียบร้อยค่ะ

คนแรกคุมแบบฉีด คนสองจะทำหมันค่ะ