ฝากครรภ์ที่ไหนดี? คุณแม่ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล/คลินิกไหนกันบ้าง❓คุณหมอชื่ออะไร❓

คอมเมนต์มาได้เลยค่ะแม่จ๋า เพื่อเป็นข้อมูลให้กับแม่ๆบ้านอื่นด้วยน้าว่าฝากครรภ์ที่ไหนดี 🥰 #แบ่งปันข้อมูลเพื่อคุณแม่ทุกท่าน #ตั้งครรภ์ #คุณแม่

ฝากครรภ์ที่ไหนดี? คุณแม่ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล/คลินิกไหนกันบ้าง❓คุณหมอชื่ออะไร❓
425 ตอบกลับ

ศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์หมอทวิวัน พันธุศรีค่ะ หมอวัยรุ่นดีค่ะ แต่พอตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน 2 จาก 4 คุณหมอไม่ปล่อยผ่าน strict เรื่องน้ำตาล การทานอาหารมาก จากเดิมนัดทุกเดือนเป็นนัดทุกอาทิตย์ จนคลอด และต้องตรวจระดับน้ำตาลระหว่างอาทิตย์ให้หมอดูผล

คุณหมอบุญชัย รพ.บำรุงราษฎร์ คะ คุณหมอดีมากๆคะ ช่วยแนะนำแม่ได้เลยว่า อะไรจำเป็น อะไรไม่จำเป็น คลายความกังวลและสงสัยได้เยอะมากคะ ตอนทำคลอดคุณหมอสอนเบ่งก่อน คลอดจริง เบ่ง 5 ครั้ง น้องออกเลยคะ💕

2y ago

ตามคะ

โรงพยาบาลแมคคอร์มิคเชียงใหม่ กับคุณหมอเรณู ปัจจุบันหมอเรณูปิดรับฝากพิเศษจ้า เนื่องจากมีคนไข้มาฝากพิเศษเยอะ เลยเฉลี่ยให้คนหมอท่านอื่นดูแลด้วย แต่โดยรวมแพทย์ดูแลดีหมดทุกคน ให้คำแนะนำการปฏิบัติตัวแต่ละวีคดีมากเลยค่ะ

ร.พ ลำดวลค่ะ จ.สุรินทร์ คุณหมอมีหลายคนมาก และประทับใจทุกคนเลยค่ะ ทั้งห้องฝากครรภ์และห้องคลอด ดูแลดีมากเลยคะ ใจดี และพูดเข้าใจง่าย ละเอียด ฝากและคลอดมาแล้ว3คนค่ะ ที่ร.พ ลำดวนนี้.,..🥰💕 ปลื้มมาก

คุณหมอ สุรพล รพ.บางปะกอก สมุทรปราการ ครับ คุณหมอใจดีมากๆ อธิบายดีมากๆ ใส่ใจมากๆ ได้ซาวน์ดูลูกทุกครั้งเลย (แต่ละครั้งคุณหมอไม่คิดค่าซาวน์ด้วย) ตอนผ่าคลอดคุณหมอเย็บ2ชั้น ละเอียด แผลสวยเลยครับ

คุณหมอบุญชัย รพ.บำรุงราษฎร์ ค่ะ เป็น รศ.นพ เก่งมากๆค่ะ เวลาไปหาทีไร พูดไม่เยอะแต่ชัดเจนไม่ต้องถามต่อ อะไรจำเป็นต้องตรวจก็ตรวจ อะไรไม่จำเป็นก็บอกค่ะ

2y ago

อยากทราบว่าอะไรที่ไม่จำเป็นคะ จะได้เลี่ยง

ฝากกับ คุณหมอบุญศรี รพ.สมิติเวชค่ะ คุณหมอใจดีสงสัยอะไรถามได้ตลอดค่ะ คุณหมอให้เวลากับคนไข้ทุกเคส คุณแม่มือใหม่สงสัยเยอะและคุณแม่อายุ35+แนะนำคุณหมอค่ะ

คุณหมอยุทธนา​ ของทิพย์ ฝากครรภ์ที่คลีนิค เลือกคลอดที่รพ.สมิติเวช​ ชลบุรีค่ะ คุณหมอเก่งมาก​ พูดเพราะ​ แนะนำ​ ใส่ใจดีมากค่ะ​

3y ago

@Supansa คลอดเองค่ะ

GFC. คลินิก กับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ครับ ทั้ง 2 ที่คุณหมอคนเดียวกันครับเป็นน้าสาวของคุณพ่อเอง ศาสดาจารย์ดอกเตอร์แพทย์หญิง อรุโณทัย เชาวลิตครับ

3y ago

ต้องแคปไปถามคุณหมอเสียหน่อย เผื่อคุณหมอจะถูกแอบอ้าง

ฝากท้อง ร.พ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์ รัตนาธิเบศร์ (ราคาพิเศษ17,900฿) คุณหมอวรางคนา ว่องมงคล อธิบายละเอียดดีค่ะ ไม่ดุ สงสัยอะไรหมอตอบได้ชัดเจนมากค่ะ