คลอดก่อนกำหนด เกิดจากอะไรได้บ้างคะ แล้วแบบไหนคือสัญญาณคลอดก่อนกำหนดคะ

6 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัว รัดตัว ทำให้เจ็บท้อง เกิดจาก ความเครียด เดินเยอะ ยกของหนัก พึ่งไปนอนโรงบาลมาได้ 2วันค่ะ ตอนนี้34วิก หมอให้ฉีดยาคลายมดลูก ระงับการคลอดก่อน เพราะยังไม่ถึงกำหนด กำหนด 18ตุลา ค่ะ พยายามอย่าเครียดกันนะค่ะ

3y ago

อ่อ ค่ะ บ้านนี้หมอก็นัดผ่า 12 ตุลาค่ะ

มีอาการปวดหลังช่วงล่าง หรือบริเวณเอว แบบนี้อาจเป็นสัญญาณคลอดก่อนกำหนดค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

มารอคำตอบด้วยคนนะคะ

น่าสนใจมากค่ะ