ครอบครัวที่อยู่ด้วยกันในบ้าน ตอนนี้ มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด กี่คน
Voice your Opinion
2-3 คน
3-5 คน
มากกว่า 5 คน

18585 ตอบกลับ

38 ตอบกลับ

อยู่กันแค่2คนผัวเมีย แมว1หมา4 และกำลังรอเจ้าตัวเล็กออกมาจ้า

ตอนนี้4คน พ่อแม่เรา, สามี, เรา และรอคนที่5ที่อยู่ในท้องค่ะ

ครอบครัวบ้านเรา มี4คน บ้านแฟนมากกว่า7คนวุ่นวายมาก

คนเยอะก็ใช่ว่าจะดี ส่วนมากก็จะทะเลาะกันบ่อย

ตอนนี้5ค่ะ เร็วๆนี้จะมีสมาชิกเพิ่มอีกคนค่ะ

มี3คนค่ะ. พ่อ.เเม่.ลูก.คือคำว่าครอบครัวค่ะ

3คนค่ะ สามี เรา แล้วก็น้องชายแท้ๆเราค่ะ

จาก5คน. ตอนนี้เพิ่มลูกสาวกับลูกชายมาอีก

เยอะมากค่ะ​ 8​คน​ รำคานคนแก่ด้วยค่ะ5555

3คนพ่อแม่ลูกค่ะ ลูกคนที่2ยังไม่คลอด