คนท้องกินยาแก้อักเสบได้ไหม แล้วมียาชนิดไหนที่ไม่ควรทานบ้างคะ

คนท้องกินยาแก้อักเสบได้ไหม จะเป็นอันตรายกับลูกหรือป่าว

8 ตอบกลับ

เรื่องยาควรไปหาหมอ/เภสัช ให้เขาเป็นคนจ่ายยาให้ดีกว่านะคะ อย่าถามความเห็นในโซเชียลเลย

หากคุณแม่กินยาแก้อักเสบอาจส่งผลให้การเจริญเติบโตของกระดูกและฟันไม่สมบูรณ์ได้นะคะ

คนท้องกินยาแก้อักเสบได้ไหม รายละเอียดตามนี้เลยค่า https://th.theasianparent.com/what-medicine-pregnant-women-should-not-take

ต้องปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ ส่วนมากคนท้องจะกินได้แต่ยาพาราค่ะ

คุณแม่ทานแล้ว อาจส่งผลให้พัฒนาการสมองผิดปกติได้เลยนะคะ

อยากรู้เหมือนกันนะค่ะ

คำถามน่าสนใจมากค่ะ

ควรปรึกษาหมอนะค่ะ