sinh đẻ

E con đầu lòng, gần 40 tuần r mà vẫn chưa có dấu hiệu sanh, lo quá mn ạ...

4 Replies

Mom nên đi siêu âm kiểm tra thường xuyên, đặc biệt về nước ối và bánh nhau. Nếu như tình trạng bé vẫn bình thường thì an tâm đợi ngày sinh. Nếu nước ối giảm hoặc bánh nhau vôi hóa..(hoặc bất cứ lý do gì khác) Bác sỹ sẽ cho mom lời khuyên tốt nhất

E cũng con đầu lòng được 40 tuần rồi nhưng chua có dấu hiệu sanh thấy lo quá mọi người ơi

Đứa đầu của mình còn 40tuần 5 ngày mới sinh ấy

4y ago

Ghê vậy mom. Nhưng nghe mom nói cũng bớt hoang mang , e 40w chưa dấu hiệu nào