bé hay khóc

Các mẹ cho mình hỏi con của các mẹ có bị trường hợp như thế này không Bé nhà mình được gần hai tháng dạo gần đây khi bú mẹ hoặc bú bình vẫn phải có trường hợp vừa bú vừa khóc khóc giống như đang nói chuyện đang kể tội mình giỗ cỡ nào cũng không chịu bú tiếp các mẹ có gặp trường hợp như vậy không đôi khi khi đang bú bình mà bé khóc kiểu như vậy mình đưa ti thì bé bú ngoan nhưng có khi cho dù có đưa Ti cũng không chịu bú trường hợp này xử lý như thế nào hả các mẹ

5 Replies

Bé nhà em nếu như vậy thì có 2 trường hợp: 1 là bé đang ăn bị đầy hơi, khó nuốt nên khóc. Mom cho bé ợ hơi rồi bú tiếp. 2 bé gắt ngủ, bé muốn ngủ chứ không muốn ti, mẹ dỗ bé 1 lúc là ngủ. Hoặc là bé wonder week khó ở. Bé sắp nhìn được hoặc học được kĩ năng gì mới. Cái đấy thì không giỗ được cố gắng 1-2 tuần là qua thôi.

Bé quấy thôi mom ạ. Cũng có thể sữa mom nóng đấy. Ăn nhiều đồ mát vào mom ạ.

Bé mấy tháng rùi mẹ? Có khi nào bé gắt sắp mọc răng không?

5y ago

Bé mới 2tháng rưỡi thôi ạ.

Béo đang bão ww. bé nhà mình cũng v. mom lên gg gõ ww 8w

.