dỗ trẻ dễ ngủ

Bé nhà mình được một tháng 8 ngày bé khó ngủ có cách nào để dỗ bé dễ ngủ hơn không. Đã cho bé uống sữa thay bỉm vỗ ở hơi nhưng khi đặt xuống thì mắc vẫn mở thao láo Có cách nào để dỗ bé dễ ngủ hơn không các chị Chứ nhiều lúc em đánh vật với con 3 tiếng đồng hồ bé mới chịu ngủ

4 Replies

Bạn xem chổ ngủ của bé đã thoải mái với bé chưa. Bé nhà mình cũng có tình trạng giống vậy, nhưng khi mình kê đầu bé cao hơn thì tình trạng này đã đỡ hơn nhiều

Theo mình thì cho bé chơi một chút sau khi bú và vỗ ợ hơi. Bé chơi mệt sẽ dễ ngủ hơn

5y ago

Vỗ liên tục 3 đến 5 phút lâu dữ vậy luôn hả bạn

Mẹ thử trò ti giả chưa?

5y ago

Là cho bé ngậm ti giả khi ngủ đó! Bé ngủ sâu giấc hơn mà cũng bớt ọ oẹ. Mỗi tội ngậm nhiều cũng không tốt.

.