ลูก3 เดือน ไม่ยอมเข้าเต้า

ตอนนี้น้องได้3 เดือนกว่า เริ่มติดขวดและจุกหลอก ไม่ยอมจุ๊บเต้าเลย จะต้องงอแงทุกครั้งก่อนจะยอมกิน ควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

พยายามเอาเข้าบ่อยๆอย่าใจอ่อนถ้าท้อนะค่ะ

4y ago

ลองมาแล้ว 2วันร้องจนเหนื่อยทุกวันค่ะ