ท้องผูก

ตอนนี้ท้อง 16w มีอาการท้องผูก กินยาอะไรได้มั้ยคะ รึทานอาหารอะไรได้บ้าง รึต้องไปหาหมอคะ

1 ตอบกลับ

หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันอย่าขาด ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ