ตรวจแล้วขึ้นจางๆจางมากลองให้น้องดูน้องก้อบอกขึ้น2ขีดแต่จางจะท้องมั้ยค่ะ

ตรวจแล้วขึ้นจางๆจางมากลองให้น้องดูน้องก้อบอกขึ้น2ขีดทั้ง2อันแต่จางมากอันแรกจะชัดกว่าอันที่2ตรวจอันที่สองวันต่อมาแต่ก่อนตรวจได้ดื่มน้ำประมาน2แก้วจะท้องมั้ยค่ะให้เภสัชดูเภสัชบอกท้องพอไปตรวจรพ.บอกไม่ท้องจนตอนนี้กังวนมากเพราะถ้าท้องจะได้ออกจากงานเพราะงานมานหนัก

18 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลตรวจแบบใหน ถ้าเจาะเลือดไปตรวจจะชัวร์กว่าค่ะ ถ้าอายุครรภ์เล็กๆ ซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะพบถุงของการตั้งครรภ์แต่คงเล็กมาก บ้านนี้ประจำเดือนขาด 2วัน อายุครรภ์ 4w5d ซาวด์เจอถุงเล็กมาก จนพยาบาลไม่แน่ใจ พาลพาเราเขวไปด้วย แต่คุณหมอยืนยันว่าท้องค่ะ

7mo ago

ซาวด์ตอน 4w5d เหมือนกันเลยค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์เล็กๆ ไม่ถึงเซนค่ะ คุณหมอซาวด์ดูว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูกไหม

"ปกติแล้ว" ถ้าขึ้น 2 ขีด จางงงงงงแค่ไหน ขอให้ขึ้น จางงงงงงยังไงก็ท้องค่ะ ถ้าท้องอ่อนมากอาจต้องรอสักระยะจ้า หลีกเลี่ยงควันบุหรี่ งดสุรา คาเฟอีนไปก่อน เผื่อเขามาจริงเราจะได้เต็มที่

2y ago

เห็นด้วยเลย ส่วนมากมีแต่คนมาถาม จางแบบนี้ท้องมั้ย จางงงงงงแค่ไหนก้ท้อง แต่ว่าเค้าจะฝังตัวติดมั้ย อันนี้ยุที่ความสมบูรณ์ของตัวเด็กเอง และตัวเราด้วย

ขึ้นจางๆก็ท้องค่ะตอนตรวจของเราก็จางมากค่ะแถบไม่เห็นเลยไปตรวจกับคุณหมอสรุปว่าท้องค่ะลองไปตรวจดูนะคะขอให้เป็นข่าวดีค่เ

1y ago

พรุ่งนี้ ตรวจupt อีกรอบกลัวไม่เจอ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็จางค่ะ เลยเว้น 5 วันตรวจใหม่ก็เข้ม สามีเลยพาไปตรวจเลือดซ้ำอีกรอบ คอนเฟิร์มว่าท้องแน่ๆค่ะ

ขึ้น2ขีด คือท้องค่ะคุณแม่ แต่ขีดจาง คงเพราะครรภ์ยังอ่อนๆอยู่ โฮโมนการตั้งครรภ์เลยน้อย ดูแลสุขภาพด้วยนะคะคุณแม่

ของเราก็เเบบนี้ไปตรวจทีอนามัยเเต่หมอบอกไม่ท้องทั้งๆทีขึ้นขีดจางมากเราให้ครอบครัวดูบอก2ขีดหมดเลย

ลองเปลี่ยนโรงพยาบาลไหมคะ หรือไม่ก็รอ เดือนหน้าถ้าประจำเดือนยังไม่มาก็ไปร.พ.ตรวจใหม่

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

โรงพยาบาลใช้วิธีไหนตรวจคะ ตรวจเลือดจะชัวร์กว่านะคะ ขอให้ป่องเร็วๆนะจ้ะ 😊

5y ago

อ๋อ โอเคค่ะ ขอให้เดือนหน้าโชคดีนะคะ อย่าลืมลงรูปอวดนะคะ 😂😘

ของเราก็เปนขึ้นสองขีดแต่จางมากๆๆมันเปนเงาๆๆนะรออีกสักอาทตย์

ตรวจครั้งแรกก็ขึ้นจางค่ะตอนนี้ 9วีคแล้วค่ะ

2y ago

ลองเว้นไว้สัก5วันค่อยตรวจอีกทีคะ เราตรวจครั้งแรก ก็แบบนี้แหละ ที่ตรวจเพราะมีเลือดล้างหน้าเด็ก บวกกับ ปจด ขาดด้วย ตรวจรอบสองขึ้น2ขีดเลย