ใบซาวด์ของโรงพยาบาล

อยากสอบถามแม่ๆที่ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐและคลินิกค่ะ เราท้องได้ 20W3D คือเราย้ายจากฝากคลินิกมาฝากที่โรงพยาบาลรัฐ แล้ววันนี้นัดซาวด์ดูเพศด้วย เราได้ใบซาวด์แบบนี้ ไม่เหมือนตอนไปที่คลินิกเลย ไม่มีรูปเด็ก ที่โรงพยาบาลรัฐอื่นเป็นแบบนี้มั้ยคะ เราแค่สงสัยน่ะค่ะ อยากได้รูปลูกเก็บไว้ เราว่าจะไปซาวด์ที่คลินิกอีกรอบนึง😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ใบซาวด์ของโรงพยาบาล
57 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ ไม่มีรูปเลย ตอนอัลตร้าซาวด์แม่ก็ไม่ได้ดูจอด้วยค่ะ อยากเห็นต้องไปเสียเงินซาวด์เองข้างนอก

เราฝาก รพ รัฐ นะคะ แต่ฝากพิเศษ ได้ทั้งรายละเอียดแบบที่แม่ได้ ได้ทั้งรูปน้อง ได้ภาพอัลตร้าซาวด์แบบ 4 มิติ ด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะเคยขอฟิล์มที่เห็นตัวลูกแต่หมอตอบว่าเอาไปแล้วดูรู้เรื่องหลอ..คือแบบอึ้งกับคำตอบหมอค่ะ

ของเราโรงพยาบาลรัฐแต่ได้เป็นรูปมาทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะหมอจะเย็บติดกับสมุดสีชมพูมาเลยค่ะ

1y ago

ตอนแรกเราก็คิดแบบนั้นค่ะ พอได้ใบมา งงเลย😂

รพ.รัฐจะซาวด์เฉพาะมีปัญหาหรือดูการเติบโตของเด็กค่ะ แต่อาจจะเป็นบางที่และกับหมอบางท่านด้วยค่ะ

น่าจะแล้วแต่โรงบาลค่ะส่วนตัวเราได้ซาวด์ทุกรอบได้รูปลูกด้วยค่ะ โรงบาลรัฐสิทธิ์ ปกส ค่ะ

ย้ายจากคลีนิคมา รพ.รัฐเหมือนกันค่ะได้แบบเดียวกันเลยค่ะอยากได้รูปน้องเหมือนกันเลยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐค่ะ ได้แบบนี้ อันนี้รอบที่ 2 รอบแรกได้มา 2 รูปค่ะ

1y ago

อันนี้ ที่ รามา ค่ะ

ได้เหมือนกันเลยค่ะ ได้แต่ใบที่เป็นตัวหนังสือ แต่ไม่ได้รูปที่ซาวด์น้อง แอบเสียดาย🥹

เราก็ฝากกับโรงบาลรัฐเหมื่อนกันจ้า ได้แบบนี้เหมื่อนกัน หมอไม่ให้รูปที่ซาวร์เลยค่ะ