🥺🥺🥺🥺🥺

อยากทราบว่าถ้าคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้เราสามารถนำโทรศัพท์เข้าไปถ่ายได้ไหมคะ🥺

45 ตอบกลับ

ฝากท้องที่คลินิกค่ะ หมอบอกละเอียดและสามารถถ่ายวิดีโอได้ค่ะตอนซาวด์ คุณหมอใจดีไม่ว่าอะไรเลยค่ะ แต่ที่รพ.ไม่รุ้นะคะว่าอนุญาติไหม

เราฝากโรงพยาบาลภูมิพล ของรัฐบาลถ่ายวีดีโอหรือถ่ายรูป ก็ได้เลยค่ะ คุณหมอเป็นคนบอกเองว่าถ่ายไปให้คุณพ่อดูได้เลย

2y ago

ฝากพิเศษคะ

ถ้าฝากคลินิก ถ่ายรูปถ่ายวิดิโอได้ค่ะ คุณหมอให้ถ่ายได้ บ้านนี้คุณพ่อก็ถ่ายไม่หยุด ทุกเดือนที่ไปทั้งรูปทั้งวิดิโอเยอะมาก 😂😂

บางที่ให้ถ่ายได้ บางที่ไม่ให้ถ่าย คุณแม่ต้องลองถามดูก่อนค่ะ ส่วนถ้าเป็นคลีนิก เขาจะให้ถ่ายหรือบันทึกวีดีโอได้นะคะ

เราฝากเอกชนทั้งสองท้อง เพราะการบริการหลายๆอย่างค่ะ ไปทุกเดือนซาวทุกเดือน ใครเข้าไปดูด้วยก็ได้หมอให้เข้าได้

ของเราฝากเอกชนคะ พยาบาลอาสาถ่ายให้เลยคะ ทั้งภาพนิ่ง วีดีโอ พ่อกับแม่จะได้ตั้งใจฟังตั้งใจดูคุณหมออธิบายคะ

ส่วนมากร.พรัฐ หรืออนามัยต.ม่ไห้ถ่ายค่ะ แต่ถ้าเป็นคลีนิค ร.พเอกชนบางร.พไห้ถ่ายได้ค่ะ ไห้พ่อเข้าไปได้ด้วย

ฝากเอกชน ถ่ายรูป วิดีโอ บันทึกเสียงหัวใจลูก ก่อนถ่ายขอหมอหน่อยก็ดีนะคะ หมอจะได้เลือกตำแหน่งมห้เราดีๆ

รพ.เอกชน และคลินิกส่วนมากถ่ายได้ค่ะ เพราะจ่ายเงินเอง แม่ถ่ายทุกรอบ แต่รพ.รัฐส่วนมากถ่ายไม่ได้ค่ะ

หนูฝากโรงบาลรัฐค่ะที่ที่หนูฝากถ่ายรูป/วิดีโอไม่ได้แต่คุณหมอให้ภาพอัลตราซาวด์กลับบ้านทุกครั้งค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ให้ถ่ายแต่ให้ใบซาวกลับมาด้วย ให้เห็นหน้าจอตลอด เราน่าจะเป็นรพ.บ้างที่มากกว่า