✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ เซตที่นอน Disney

ของรางวัลนี้สุดปังเวอร์วังอลังกาล และถูกใจเจ้าตัวเล็กแน่นอน!! 🥰 เพราะนอนหลับฝันดี นอนหลับสบายกับที่นอน Disney กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/disney/1129?lng=th 2️⃣ โพสภาพลูกน้อยหลับปุ๋ย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปอัลตร้าซาวด์ได้นะคะ) 📌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 12-18 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ เซตที่นอน Disney
434 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ตอนอัลตร้าซาวด์ ตัวเล็ก 18w3dค่ะ แต่ตอนนี้ตัวเล็กได้ 24w5d แล้ว ตัวเล็กดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ตื่นเต้นอยากเจอน้องเร็วๆ แต่แม่ยังไม่ทราบเพศตัวเล็กเลยค่ะ รออัลตร้าซาวด์ครั้งหน้าค่ะ ♥️💗🥰

สวัสดีค้าบ ผมชื่อ มีตังค์👶 ผมเป็นผู้ชายค้าบ กำหนดคลอดผม 27 กรกฎาคม 2564 ภาพนี้เป็นภาพตอนผมได้5เดือนกว่าครับ ♥️แต่ตอนนี้อายุครรภ์ผม 38+1 week แล้ว♥️ ผมใกล้ได้ออกมาดูโลกภายนอกแล้วค้าบบ🥰🥰🥰

ชื่อน้องข้าวหอม ความหมาย มีประโยชน์ต่อคนอื่น เป็นแหล่งอาหารและใช้ชีวิตแบบติดดิน เหมือนชื่อของหนู ตอนนี้ 1 ขวบ 8 เดือน เรื่องเล่นไว้ใจหนูได้เลยนะคะ ชอบทุกกิจกรรม โดยเฉพาะนอน 🤭

หนูชื่อวาวาค่ะ หนูอยากได้ที่นอนมากค่ะ หนูพึ่งคลอดมาอาทิตย์หนึ่งค่ะ ยังไม่มีที่นอนเลยค่ะ ที่นอนอยู่นั้นเป็นของน้าค่ะ สถานะพ่อกับแม่ลำบากมากค่ะ โปรดเห็นใจ หนูด้วยน่ะค่ะ

👶👶น้องมาเวลครับ ด.ช.ทวีรัชต์ สวัสดี คลอดวันที่ 10 กรกฎาคม น้ำหนัก 3008 กรัมคลอดก่อนกำหนด มีอาการตกเลือดครับ ตอนนี้น้องออกมาแข็งแรงดีครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ🥰🥰🥰

ซาวด์ตอน 12w 1d ค่ะ ตอนนี้ 18w 3d แล้วค่ะ แอบลุ้นอยู่จ้ะว่าน้องจะมีจู่หรือมีกลีบ🥰 ซาวด์รอบต่อไป วันที่ 2 สิงหาคม 2564 จ่ะ จะมาอัพเดทน่ะจ่ะว่าน้องเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย 🥰🥰🥰

ตอนนี้ 28w5d. ป๊าผมชอบดู YouTubeช่อง BaYRiffer ผมเลยได้ชื่อเล่นว่า พี่เบย์รีฟ. ลุงๆที่ช่องชอบทักมาหาป๊าผมชอบให้ผมออกกำลังกายให้ดูทุกเย้นเลยคับ ป๊าๆบ้านไหนชอบแกล้งผแบบนี้บ้าง

ผมชื่อน้องคอปเตอร์ครับ ตอนนี้ผมกำลังมีน้อง น้องอยู่ในท้องคุณแม่ประมาณ 3 เดือนเข้า 4 เดือนครับ ช่วงนี้โควิดระบาดหนัก อย่าลืมสวมใส่แมส มั่นล้างมือบ่อยๆ นะครับ

สวัสดีครับ 🙏👶🏻 ผมชื่อน้องปีสอง ชื่อจริง ด.ช.ณัฐภูนวดล สาแก้วครับ เกิดเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2564 เพิ่งได้ 4 วันครับ น้ำหนักแรกเกิด 2,930 g นอนเก่ง กินเก่งมากครับ

ชื่อ น้องพอร์ช ค้าบ เพศ ชาย เด็กชาย ธนโชติ จันทร์มีเทศ 1เดือน26วันค้าบ ขนาดหลับยังหล่อ ตอนยิ้มจะหล่อขนาดไหนเนี้ย ช่วงโควิดดูแลสุขภาพด้วยนะค้าบแม่ๆ🥰🥰🥰