นมลูก

ต้องให้ลูกกินนมถึงกี่ขวบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำนมมากก็ให้น้องกินไปเถอะคะเเม่ นมเเม่มีประโยชน์❤️ หรือเสริมกับนมผงด้วยก็ได้คะ ✌️

กินเรื่อยๆค่ะ บางคนกินจนกว่านมจะแห้งเอง แต่บ้านนี้คนแรกกินถึง1ชวบ แล้วเสริมนมผงค่ะ

ให้กินได้เรื่อย ๆ ไม่มีกำหนดค่ะ #เม้นต์​แรก