ประกันสงเคราะห์บุตร

มีแม่ๆบ้านไหนประกันสงเคราะห์บุตรเดือนกุมภากับมีนายังไม่ได้บ้างคะ แล้วเมื่อไหร่จะได้ เขาจะย้อนหลังให้ไหมคะ ตอนนี้เศรษฐกิจแย่มากไม่มีเงินจะกินแล้วค่ะรอเงินลุงตู่คงไม่ไหว

6 ตอบกลับ

คลอดแล้วสมัครเอาเงินสงเคราะห์​บุตรได้ที่ไหนคะ​ รอนานมั๊ย ต้องรอคลอดกี่เดือนถึงสมัครได้คะ?

4y ago

คุณแม่มีประกันสังคมไหมค่ะ ถ้ามีไปยืนเรื่องที่ประกันสังคมได้เลยค่ะ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้3วันก็ไปยื่นเรื่องเลยค่ะ รอประมาณ 3 เดือน เขาถึงจะโอนเขา แต่ไม่ได้ย้อนหลังนะคะบ้านนี้

บ้านนร้ไปทำตั้งเเต่เดือนมกราค่ะ ได้เงินเเค่เดือนมีนา แต่ทำไมถึงไม่ได้ย้อนหลัง งงเหมือนกัน

4y ago

เพราะว่ามันมีใบมาบอกว่ามีสิทธิได้รับเงินตั้งเเต่วันที่29 ธันวา คือวันที่น้องเกิด เเต่แม่ไปยื่นเรื่องเดือนมกราค่ะ งงมากเลย ทำไมไม่ได้ย้อนหลัง

สงเคราะห์​บุตร​ของ​ประกัน​สังคม​เข้า​ทุก​เดือน​ค่ะไม่เคยขาด

4y ago

น้องคลอด 30 สิงหา 62 1 กันยา 62 ก็ไปยื่นเลยค่ะ สิ้นเดือนตุลาก็ได้มาตลอด จน กุมภาพันธ์ กับมีนาคม 63 ไม่ได้ค่ะ กลัวว่า เมษายนก็จะไม่ได้อีก

เข้าทุกสิ้นเดือนนะคะ สงเคราะห์บุตรของประกันสังคมค่ะ

ถ้าเงินเข้าเค้าจะย้อนหลังให้นับจากวันที่ไปแจ้งค่ะ

4y ago

ลองไปสอบถามที่เราไปลงทะเบียนดูค่ะว่าเพราะอะไร

ไม่ได้เหมือนกันค่ะตั้งแต่เดือนที่แล้ว

4y ago

ใช่ค่ะจะอาศัยใช้เงินลูก ก็ไม่เข้าซะงั้น