จะอ้วนไหมคะ

เขาบอกว่าถ้าดื่มๆมากๆจะทำไห้เราบวม จริงไหมคะ ???

จะอ้วนไหมคะ
108 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินนมพร่องมันเนยวันละ2กล่อง แม่เป็นเบาหวาน หมอบอกแคลเซียมธรรมชาติสารอาหารเยอะกว่า

ทานไปเถอะ เดี๋ยวลูกก็กินหมด พอคลอดคุณแม่ก็ผอมลงค่ะ เพื่อลูกจะได้แข็งแรงไม่มีอะไรต้องกังวลนะค่ะ

ไม่บวมคะ เริ่มกินตั้งแต่ท้องจนตอนนี้น้องใกล้จะคลอดแล้วไม่เห็นบวมเลยคะ แม่ยังตัวเท่าเดิมยุเลย

ดื่มได้ค่ะมีสารอาหารเยอะ แต่คนที่เสี่ยงต่อภาวะอ้วนและเบาหวาน ควรทานในปริมาณที่เหมาะสมนะคะ

ไม่ค่ะ แบบนี้แหละ ลงลูกค่ะ ท้องสอง ก้ทานแบบนี้เหมือนเดิมค่ะ ก่อนนอน อุ่นๆรุ้สึกดี มากค่ะ

ของเรากินสลับกับนมหมีสีฟ้า น้ำเต้าหู้ ไม่เห็นจะบวมเลยค่ะ น่าจะไม่เกี่ยวนะคะคุณแม่

ดื่มทุกวันค่ะ ไม่ห่วงเรื่องน้ำหนัก อยากให้ลูกได้รับสารอาหาและแข็งแรงมากกว่าค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้9เดือนแล้ว ก็ไม่เห็น​บวมเลยนะค่ะ

บ้านนี้ดื่มทุกวันคะ ดื่มตั้งแต่ท้องแรก ท้องที่สองก็ยังดื่มคะ แม่ก็ไม่อ้วนนะคะ

แรกๆๆกินแอนมัม ช่วงที่ 2-3 กินเอนฟามาม่าพร้อมกับนมตราหมีทุกวันค่ะ. ลูกอ้วนจ้ำม่ำ