เตรียมตัวคลอด

เวลาคลอดแม่ๆเตรียมอะไรไปบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เอกสารสำคัญต่างๆ สมุดฝากครรภ์ ผ้าอนามัยใส่กลับบ้าน ชุดคุณแม่ใส่กลับบ้าน ของใช้ต่างๆของลูกที่นี่มีให้หมดค่ะ ไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะแม่

สมุดสีชมพู เอกสารไปแจ้งเกิดลูก เพิมเพสลูก+แม่ เสื้อผ้าลูก ผ้าห่อตัว บวก ถุงมือ ถุงเท้า