ทีมกุมภาพันธ์ 2566😊👶

ทีมหมอนัดคลอดกุมภาพันธ์2566 มาแชร์ เพศน้องกันหน่อยค่ะ บ้านไหนทราบเพศกันแล้วบ้างค่ะ😊บ้านนี้ชายจ้า หมอนัดคลอด 24 กุมภาพันธ์2566คับ

91 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​หมอ​บอกว่า​ผู้​ชาย​ค่ะแต่​พ่อเค้า​ไม่​เชื่อ​100%กำหนด​คลอด​2กุมภาพันธ์​66ค่ะ

2y ago

ขอให้​น้อง​มีสุขภาพ​ร่างกาย​แข็งแรง​นะค่ะ

กำหนดคลอด 26ก.พ ยังไม่รู้เพศค่า หมอบอกอาจจะได้ผู้หญิงแต่น้องน่าจะเขินค่ะ ไม่ยอมให้ดูสักที

พึ่งซาวด์เมื่อเช้าเลยค่ะ หมอบอกผู้หญิง99% อีก1%ไว้ลุ้น🤣🤣 ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ5กุมพา😘

บ้านนี้13 กพ 66 จ้า เตรียมของไว้รอหทดแล้ว แม่กลัวคลอดก่อน มีอาการหน่วงๆท้องแล้ว น้องหญิงจ้า

บ้านนี้อายุครรภ์ 31w ค่ะ ไปซาวด์หมอบอกว่า ให้ 90% หญิง เพราะ ไม่เห็นจู๋ คะ 🥰🥰 นัดคลอด 6 กุมภา ❤️

ผุ้ชายเหมือนกันค่ะ 20 กพ กำหนดคลอด แต่ขอลุ้นอีกหน่อย อยากได้ลูกสาวยังไม่เคยมีลูกสาวเลย

บ้านนี้อายุครรภ์ได้​ 28+2 ค่ะ​ เพศหญิงตื่นเต้นสุดๆท้องแรกค่ะ​ กำหนดคลอด​ 28​ กุมภาพันธ์​ 66

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ รอบแรกหมอบอกชาย รอบสอง-สาม ผู้หญิงง แม่นี่งงเลยค่ะ😅 17กุมภาพันธ์66ค่ะ

2y ago

อยากมีโมเม้นท์นี้บ้างแม่555

เราก้อคลอด24ก.พเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาว12ต.คนี้. ญ.ช.ได้หมดค่ะขอให้ครบสมบูรณ์แข็งแรงพอ

27 ก.พ.66 จ้าแม่ บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยหมอนัดซาววันที่4 ต.ค.นี้ค่ะ ลุ้นมากๆเลย☺️

1y ago

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ