นับตามประจำเดือนขาดได้8วีค แต่ซาวได้6+2 วีค ผิดปกติมั้ยคะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

นับตามประจำเดือนขาดได้8วีค  แต่ซาวได้6+2 วีค  ผิดปกติมั้ยคะ  ใครมีประสบการณ์บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ผลซาวด์แค่การคาดเดาค่ะ บ้านนี้ซาวครั้งแรกกำหนดคลอด28พฤษจิกาซาวรอบ2กำหนด5ธันวาสรุปคลอด27พฤษจิกาค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ น้องฝังตัวช้า