✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "ทริปนี้ในความทรงจำ" และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/photobook-10/1080?lng=th 💌 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว🎁 โพสนี้ลุ้นรับ โฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท 📸
34 ตอบกลับ

📣 ประกาศผลผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน และได้รับโฟโต้บุ๊คปกแข็ง มูลค่า 1,290 บาท พิลาลักษณ์ เวียงทอง ธัญสินี ทิพย์ประจักร์ นก ดีลเลอร์ รายใหญ่ สมุทรปราการ ไอ้ ตัวเล็ก ไง Nuttapol Jarupisitrak Duongkamon Poboonma Kookkik Theepaassawabhokin Aon Suneewassa If House Su P'a Laii **แอดมินจะส่งตัว Code และวิธีการใช้งานเพื่อรับรางวัลไปที่อีเมล์ของผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านนะคะ

3y ago

แอดมินส่งไปทางอีเมลล์คุณพ่อ Nuttapol Jarupisitrak ตั้งแต่ัวันที่ 18 มิ.ย. 2564 ([email protected]) แล้วน้า 🥰 เดี่ยวจะส่งไปให้ใหม่อีกรอบนะคะ

มีลูก3คนค่ะใด้ลูกชายทั้ง3คนอยากเก็บภาพนี้ใว้ให้ลูกๆทั้ง3คนใว้ดูตอนพวกเค้าโตกันค่ะเก็บเป็นภาพความทรงจำดีที่3คนพี่น้องถ่ายรูปด้วยกันและเป็นภาพที่ดูแล้วพี่น้องรักกันและห่วงใยกันพอเค้าทั้ง3คนโตจะใด้รักและห่วงใยกันเหมือนตอนที่เค้ายังตัวน้อยกันค่ะ

เที่ยวลาวกับคุณสามีค่ะ เป็นทริปเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่มีความสุข สงบ ได้อยู่กับธรรมชาติ ที่ประทับใจทริปนี้เพราะเป็นทริปแรกๆที่ได้ผจญภัยด้วยกัน เพราะสถานที่ไม่ได้แบบหรูหราเมืองต่างๆ ❤️ เลยทำให้รู้จักกันมากขึ้น

ทริปในความทรงจำค่ะ เที่ยวกับสามีเเละลูกสาวค่ะเเละพ่อกับเเม่ค่ะไปเที่ยวที่ชลบุรีค่ะมีความสุขมากเลยค่ะ ได้ไปเจอสัตว์ต่างไปอย่างเช่น ลิง ช้าง ค่ะ😊🥰👶เป็นความทรงจำที่ไม่เคยลืมเลยค่ะ

รูปนี้ขี่มอเตอร์ไซค์จากบุรีรัมย์ไปภูทับเบิก ตอนนั้นมีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้องแล้ว แต่พ่อกับแม่ยังไม่รู้เลยจ้า ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้ว นี่แหล่ะรูปไปทริปครั้งแรกของครอบครัวเรา😁😁

พาเฟรยาไปเที่ยวทะเล และก็ไปสถานบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล ม.บูรพา ได้เล่นน้ำทะเลได้ดูปลาสวยๆสนุกมากเลยค่ะ เป็นการเที่ยงครั้งแรกในความทรงจะ

พาน้องดาลินไปทำบุญให้ย่าทวดค่ะ ตอนพระสวดน้องนั่งเต้นโยกตัว ทุกคนเห็นแล้วยิ้มเลยจร้า🥰🥰 เป็นการทำบุญที่น่ารักมากค่ะ

ทริปนี้เราไปวัดกันไปทำบุญที่ยโสธร เป็นความทรงจำที่ไม่มีวันลืมเลยค่ะ จนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้#ก็รักแหละ❤️

ทริปพาเดินเล่นค่ะพอปล่อยเค้าวางปุ๊บเค้าชอบร้องค่ะเรยต้องแบกกันไว้ตลอดเวลาเหมือนกันกับจิงโจ้เรย

ประทับใจที่สุดตอนไปเยี่ยมคุณสามีที่ปทเขค่ะ ได้เจอพ่อแม่เขา และได้รับการต้อนรับดีมากเลย 😍